Thép Pomina là thương hiệu được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với đặc tính bền vững và chắc chắn trong từng chi tiết, loại thép này giúp kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng.

Thép Pomina là gì?

Thép Pomina hay còn gọi là thép Việt Ý được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao. Qua những đợt thí nghiệm nghiêm ngặt, thép đã đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Hiện tại, sắt thép Pomina được sử dụng trong hầu hết các công trình, chẳng hạn như: chung cư, nhà phố, biệt thự, cao ốc, cầu đường, nhà xưởng, cơ sở sản xuất,…

Thép Pomina
Đây là một trong những hãng sắt thép xây dựng được sử dụng nhiều nhất cho các công trình

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp, trên toàn thị trường, ngày càng xuất hiện nhiều hãng sản xuất và phân phối sắt thép khác nhau, cạnh tranh khốc liệt. Đây có thể là điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng. Song, không ít các loại thép “mạo danh” Pomina đang được du nhập và mua bán trên khắp cả nước. Do đó, các bạn phải hết sức lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bảng giá chi tiết thép Pomina mới nhất 2019

Tùy thuộc vào chất lượng và kiểu loại thép Pomina mà chúng tôi tiến hành lập danh sách báo giá thép pomina cho quý khách hàng. Bảng báo giá cụ thể như sau: 

Bảng giá thép Pomina
Bảng báo giá thép Pomina 2019 mới, cập nhật đầu tháng 7 do Công ty Tiến Đạt cung cấp

 Bảng giá được cập nhật vào tháng 07/2019.

GHI CHÚ:

  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 100% sau khi nhận hàng tại công trình.
  • Công ty có đầy đủ các loại xe tải với kích thước khác nhau, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho quý khách hàng.
  • Bảng báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt nhiều năm qua, Công ty Xây dựng Tiến Đạt đã trở thành địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng uy tín cho nhiều công trình lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng cập nhật được giá cả cũng như một số loại thép Pomina đang được bán hiện nay.