Hiện nay, sắt thép Việt Nhật đang là sản phẩm nhận được sự lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp bởi tính ứng dụng cao và chất liệu thân thiện với môi trường.

Được lắp đặt bởi hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nên từ lúc ra đời cho đến nay, thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp cả nước. 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tham khảo về giá cả thị trường của quý khách hàng, Công ty Xây dựng Phát Đạt có đưa ra bảng báo giá thép như sau:

Bảng giá sắt thép Việt Nhật 2019
Với các công trình xây dựng lớn, nhà đầu tư luôn yên tâm khi sử dụng thép Việt Nhật

Bảng giá được cập nhật vào tháng 07/2019.

GHI CHÚ:

  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 100% sau khi nhận hàng tại công trình.
  • Công ty có đầy đủ các loại xe tải với kích thước khác nhau, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho quý khách hàng.
  • Bảng báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Làm thế nào để nhận biết thép Việt Nhật thật hay giả?

Thép là loại vật liệu cốt lõi chiếm 40% trong tổng phần thô của công trình. Do đó, nếu bạn chọn phải loại không chính hãng hay kém chất lượng, thì sẽ làm cho công trình xuống cấp nhanh chóng, gây thiệt hại về người và của. Vì vậy, trước khi tiến hành mua bán, bạn có thể kiểm tra chất lượng của thép bằng những dấu hiệu cơ bản sau:

– Màu sắc và thiết kế

Thép Việt Nhật thật sẽ có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu; còn hàng giả thì có màu xanh dậm, gân thép bị mất màu nhiều.

Thép có 2 loại chính là thép cuộn và thép thanh vằn. Quý khách khi xem kĩ 2 loại đó sẽ nhìn thấy:

  • Thép vằn có chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá.
  • Đối với thép cuộn Việt Nhật, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5m.

– Logo, kí hiệu 

Thép Việt Nhật thật có bông mai đặc trưng, logo nổi rõ trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép giả thì không có bông mai, không có logo, hoặc có nhưng không hiện rõ.

Kí hiệu, logo của thép Việt Nhật
Thép Việt Nhật thật có bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép

– Độ dẻo

Sau khi xem xét kĩ những cách nhận biết trên, chúng ta nên chắc chắn thêm bằng cách sờ tận tay. Cầm thép thật chặt rồi thử bẻ cong, bạn sẽ thấy thép hơi mềm, có độ dẻo nhất định; ngoài ra, gai xoắn của cây thép cũng rất đều và tròn. Còn với sắt thép giả, cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

Độ dẻo của thép Việt Nhật
Thép Việt Nhật có độ dẻo và bền hay sử dụng cho xây dựng cầu đường và ứng dụng trong công nghiệp để chế tạo sản phẩm khác

Hy vọng rằng, với bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật bên trên, quý khách hàng có thể tự đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 54 Đường số 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ kho: 41 ấp chánh, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, Long An

Số điện thoại: 0907391765