Sắt thép luôn là vật quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và các ngành kỹ thuật khác. Chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sắt thép ra đời. Mỗi thương hiệu sở hữu trong mình hệ thống sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng đáp ứng người dùng. Tuy nhiên giữa “biển khơi” sản phẩm như vậy thì sắt thép Việt Nhật vẫn được ưu tiên nhất. Sản phẩm luôn lọt vào danh sách Top sản phẩm được người dùng bình chọn.

Bảng giá thép Việt Nhật 2020 tham khảo tại Công ty xây dựng Phát Tài

Như đã phân tích thì có khá nhiều yếu tố tác động đến giá bán sắt thép Việt Nhật. Nói chính xác thì mức chi phí bạn cần bỏ ra bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nếu bạn muốn dự trù được chi phí thì hãy tham khảo giá từ nhiều đơn vị khác nhau.

Đặc biệt ngoài ra bạn có thể cập nhật bảng giá tham khảo từ công ty xây dựng Phát Đạt. Là một địa chỉ uy tín, Phát Đạt sẽ cung cấp đến bạn giá chi tiết một số sản phẩm sắt thép thương hiệu Việt Nhật. Cụ thể đó là:

 • Sắt thép thương hiệu Việt Nhật cuộn loại phi 6: 10.000 đồng/kg
 • Sắt thép thương hiệu Việt Nhật cuộn loại phi 8: 10.000 đồng/kg
 • Sắt thép thương hiệu Việt Nhật cây loại phi 10: 50.000đồng/cây
 • Sắt thép thương hiệu Việt Nhật cây loại phi 16: 160.000 đồng/cây,…

Chi tiết hơn bạn có thể xem bảng tổng hợp giá được công ty xây dựng Phát Đạt cập nhật mới nhất sau:

BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP VIỆT NHẬT

STT LOẠI HÀNG ĐVT BAREM VINAKOEL THÉP VIỆT NHẬT
KÝ HIỆU TRÊN CÂY SẮT HOA MAI
1 Ø 6 1Kg 1 9.900
2 Ø 8 1Kg 1 9.900
3 Ø 10 Cây (11m.7) 7.21 70,000
4 Ø 12 Cây (11m.7) 10.39 105,000
5 Ø 14 Cây (11m.7) 14.16 148,000
6 Ø 16 Cây (11m.7) 18.49 195,000
7 Ø 18 Cây (11m.7) 23.40 240,000
8 Ø 20 Cây (11m.7) 28.90 315,000
9 Ø 22 Cây (11m.7) 34.87 420,000
10 Ø 25 Cây (11m.7) 45.05 540.000
SẮT CUỘN GIAO QUA KG SẮT CÂY ĐẾM CÂY

Vì sao nên lựa chọn sắt thép Việt Nhật?

Không phải bỗng dưng sắt thép Việt Nhật lại được mọi người tin dùng như vậy. Mà bởi lẽ sắt thép thương hiệu Việt Nhật mang đến cho người dùng nhiều lợi thế vượt trội. Đồng thời sản phẩm thương hiệu có thể giải quyết được nhiều bài toán khó trong quá trình sử dụng. Trong đó có 5 lợi thế ưu việt như sau:

Sắt thép Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút lớn của sắt thép thương hiệu không đâu khác chính là công nghệ sản xuất. Nhằm mang đến những giá trị đích thực cho mọi công trình, thương hiệu đã nâng cấp dây chuyền sản xuất. Các trang thiết bị máy móc được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn tiên tiến của Nhật. Cơ sở vật chất, máy móc được tu bổ với tính hiện đại cao giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt mọi quy trình sản xuất của thương hiệu luôn được kiểm tra khắt khe. Từ những công đoạn sản xuất cơ bản nhất hay thành phần tích hợp cũng được kiểm nghiệm chặt chẽ. Tất cả được xác định bởi đội ngũ chuyên viên chuẩn Quốc tế giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy mà sản phẩm làm ra luôn đáp ứng đầy đủ những gì cần thiết nhất cho người dùng. Đồng thời có thể tạo được vị thế vững chắc trên thị trường so với các thương hiệu khác.

Sắt thép Việt Nhật đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng ảnh hưởng vô cùng lớn đến sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đối với sắt thép hiệu Việt Nhật thì chất lượng sản phẩm khỏi phải bàn. Hệ thống sắt thép của hãng luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn đề ra. Ngay cả các chuyên gia hàng đầu cũng không thể chê trách gì về sản phẩm khi sử dụng.

Cụ thể sắt thép Việt Nhật luôn đáp ứng về độ cứng. Thành phần tạo nên được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo sự bền vững cho sản phẩm. Thép còn có khả năng uốn dẻo tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt thép Việt Nhật còn đạt chuẩn về khả năng chịu áp lực. Hầu như không bị gỉ sét, bong tróc, chịu nhiệt, chịu ma sát do thời tiết tác động vào. Nhờ đó mà công trình xây dựng luôn đảm bảo sự an toàn và nâng cao tuổi thọ cao hơn.

Thép sắt Việt Nhật đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Chính vì điều này mà sắt thép hiệu Việt Nhật luôn lọt vào danh sách sản phẩm chất lượng. Trong nhiều năm liên tiếp thép Việt Nhật luôn được bộ Công Thương cấp chứng nhận JIS. Đồng thời đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, IS0 14001, VILAS 156 ISO/IEC 17025. Cùng với đó là nhiêu bằng khen, giấy chứng nhận vượt trội đạt chuẩn Anh Quốc, Hoa Kỳ.

Sản phẩm đa dạng chủng loại phù hợp mọi công trình

Bên cạnh chất lượng vượt trội thì sắt thép Việt Nhật còn đa dạng chủng loại thiết kế. Sản phẩm của hãng có đầy đủ mọi mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi công trình. Mỗi thanh sắt thép đảm bảo kích thước chuẩn xây dựng với đường kính đa dạng. Trong đó chẳng hạn như 10mm/ 12mm/ 14mm/ 16mm /20mm/ 22mm/ 28mm/ 32mm/ 36mm/ 43mm/ 51mm.

Chính vì vậy mà sắt thép thương hiệu Việt Nhật được các nhà thầu danh tiếng tin tưởng. Mọi công trình lớn và trọng điểm trên cả nước luôn có sự góp mặt của sản phẩm thương hiệu. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Hầm Hải Vân
 • Trung tâm Hội nghị Quốc gia
 • Nhà máy thủy điện Sơn La
 • Cầu Bính
 • Cầu Thanh Trì
 • Nhà máy nhiệt Tam Hưng
 • Cảng Cái Lân
 • Sân vận động Chi Lăng
 • Đi kèm với đó là các dự án BĐS, kinh tế của của các tập đoàn quốc gia. Ví dụ như Golden Palace, Keangnam Hà Nội, Landmark Tower,..

Ngoài ra còn rất nhiều công trình khác.

Giá thành thép Việt Nhật hợp lý

Ngoài ra một lợi thế lớn của thép Việt Nhật còn là giá thành. Mặc dù chất lượng sản phẩm vô cùng ưng ý nhưng giá thành khi mua bán lại rất hợp lý. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các sản phẩm thương hiệu khác thì giá cả của Việt Nhật rất rẻ. Để biết thêm giá thành chính xác hơn bạn có thể tham khảo qua mục bảng giá sau đây.

Cập nhật bảng báo giá sắt thép Việt Nhật mới nhất năm 2019 – 2020

Sắt thép Việt Nhật ngày càng được ưa chuộng khi sở hữu rất nhiều những ưu điểm ấn tượng. Và theo phân tích trên thì giá bán hợp lý chính là một điểm cộng của sản phẩm. Vậy cụ thể hiện nay giá bán sắt thép thương hiệu Việt Nhật bao nhiêu?

Giá sắt thép thương hiệu Việt Nhật có sự biến động mạnh mẽ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt thép Việt Nhật

Về cơ bản bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá bán sắt thép hiệu Việt Nhật hiện nay khá đa dạng. Bạn chỉ cần gõ từ khóa giá sản phẩm lên thanh công cụ tìm kiếm là sẽ có nhiều kết quả trả về. Theo đó tùy vào sự lựa chọn sản phẩm của bạn mà bảng  giá nhận được sẽ khác nhau. Cụ thể hơn bạn có thể ghi nhớ rằng giá bán sắt thép thương hiệu Việt Nhật bao nhiêu phụ thuộc các nhân tố sau.

Thương hiệu sắt thép Việt Nhật mang đến thị trường nhiều loại khác nhau. Đồng thời tương ứng với từng loại mà giá bán sẽ được niêm yết cụ thể. Chẳng hạn giá bán loại sắt thép cuộn Việt Nhật sẽ khác loại cây,… Đặc biệt tùy theo từng kích thước như phi 10, phi 12, phi 25,…sẽ có giá riêng.

Vì thế giá bán sắt thép thương hiệu Việt Nhật bao nhiêu sẽ tùy thuộc bạn chọn loại. Chỉ cần bạn xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình thì sẽ biết được giá bán bao nhiêu.

Số lượng sắt thép mua

Chủng loại sắt thép thương hiệu Việt Nam sẽ có những ảnh hưởng đến chi phí bạn cần bỏ ra. Tuy nhiên bên cạnh đó thì một nhân tố khác cũng có những chi phối lớn đó là số lượng sắt thép mua.

Cụ thể giá bán sắt thép hiệu Việt Nhật sẽ được giảm theo chiết khấu số lượng. Nghĩa là nếu bạn mua sắt thép số lượng lớn thì sẽ nhận được bảng giá sỉ hấp dẫn. Ngược lại bạn chỉ mua số lượng ít thì giá bán sẽ được niêm yết theo chuẩn mức giá lẻ.

Sắt  thép hiệu Việt Nhật dành cho mọi công trình

Như vậy nếu bạn muốn nhận được mức giá rẻ thì hãy chọn mua số lượng sắt thép lớn. Chắc hẳn các cơ sở cung cấp sắt thép thương hiệu Việt Nhật sẽ mang đến bạn bảng giá hợp lý.

Địa chỉ cung cấp sắt thép thương hiệu Việt Nhật

Giá sắt thép Việt Nhật bao nhiêu chịu ảnh hưởng rất lớn từ đơn vị cung cấp. Theo đó thông thường mỗi một đơn vị khác nhau sẽ cung cấp bảng giá riêng. Tuy nhiên giữa các địa chỉ uy tín thì mức chênh lệch giá là không lớn.

Song nhìn chung hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thép Việt Nhật. Đặc biệt gần đây còn có sự xuất hiện của các địa chỉ làm giả sắt thép hiệu Việt Nhật. Vì thế giá bán lại càng trở nên phức tạp và đa dạng hơn.

Hình thức chọn mua sắt thép thương hiệu Việt Nhật

Hình thức bạn chọn mua sắt thép thương hiệu Việt Nhật cũng là nhân tố ảnh hưởng bảng giá. Theo đó bạn có thể chọn đến mua trực tiếp tại đơn vị bán và tự mình vận chuyển về. Hoặc bạn có thể đặt mua qua hệ thống đặt hàng của đơn vị bán và kèm luôn vận chuyển.

Như vậy với tùy theo lựa chọn của bạn thì bảng giá nhận được là khác nhau. Trong đó nếu bạn chọn cách đến trực tiếp thì sẽ nhận được bảng giá thấp hơn mua qua hệ thống.


Một số lưu ý khi mua sắt thép Việt Nhật

Sắt thép Việt Nhật quả thực không thể phủ nhận được chất lượng khi sử dụng. Tuy nhiên khi mua sắt thép bạn cần ghi nhớ thêm cho mình các lưu ý kèm theo. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình mua bán vật dụng công trình. Đồng thời có thể hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất tật mang”. Trong đó tiêu biểu là các lưu ý đặc biệt sau đây:

Kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi mua

Lưu ý đầu tiên bạn cần cân nhắc cẩn thận là hãy kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Chỉ có cách này bạn mới thực sự lựa chọn được một sản phẩm đúng chuẩn chính hãng nhất. Bởi vì các sản phẩm hàng Fake rất giống với các sản phẩm chính hãng. Nhiều khi giống đến hơn 98% như sản phẩm gốc. Nếu bạn nhìn qua bằng mắt thường cũng sẽ rất khó để nhận dạng được.

Vì vậy tốt nhất khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm bạn hãy nhìn tổng thể bên ngoài. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số cách nhận biết sắt thép thương hiệu Việt Nhật cho mình. Sau đó bạn hãy xem xét các giấy tờ liên quan rõ ràng và thử nghiệm sản phẩm cẩn thận.

Xem xét kỹ lưỡng nhu cầu mua bán

Khi bạn kiểm tra cẩn thận sản phẩm xong, bây giờ bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng. Bạn cần tính toán cẩn thận mục đích dùng sắt thép của bản thân cho vấn đề gì. Số lượng vật liệu cần có là bao nhiêu? Xác định rõ ràng loại sắt thép cần sử dụng là gì?

Bởi lẽ việc ước tính kỹ càng những vấn đề này đồng nghĩa với việc bạn sẽ linh hoạt hơn khi mua bán. Nguyên vật liệu cần dùng sẽ không bị thiếu hoặc thừa lúc xây dựng. Đồng thời có thể cân bằng hơn trong vấn đề tài chính chẳng hạn. Bởi lẽ số lượng nguyên vật liệu cần mua và loại sắt thép cần dùng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí kèm theo. Nếu bạn rạch rọi trong khâu chuẩn bị thì sẽ tiết kiệm cho mình tối đa vốn liếng khi xây dựng.

Tham khảo chính sách cẩn thận trước khi ký kết hợp đồng

Tìm hiểu kỹ càng chính sách hỗ trợ luôn là điều bất di bất dịch bạn không nên bỏ qua. Bởi vì các chính sách hỗ trợ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của bạn sau này. Nhất là khi sản phẩm không đúng chuẩn yêu cầu. Hoặc là có thể có những sai sót nào đó xảy ra chẳng hạn. Tốt nhất bạn cần:

 • Tham khảo chính sách hỗ trợ vận chuyển hay các dịch vụ liên quan
 • Chính sách đổi trả sản phẩm khi sắt thép không đúng chuẩn như thế nào.
 • Bạn cũng có thể hỏi han về chính sách giảm giá hoặc khuyến mãi khi mua hàng số lượng lớn chẳng hạn.
 • Kiểm tra xem các điều khoản trong hợp đồng đã đúng với những gì 2 bên bàn bạc hay chưa.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sắt thép Việt Nhật uy tín

Ngoài ra khi mua sắt thép Việt Nhật bạn cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bởi lẽ chỉ có những địa chỉ đúng chuẩn mới đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu đề ra. Đồng thời có thể hạn chế tuyệt đối những rủi ro khi mua bán sắt thép xây dựng.

Đặc biệt một lưu ý vô cùng quan trọng dành cho bạn đó chính là về địa chỉ giá rẻ. Mặc dù những đơn vị này có thể giải quyết được vấn đề tài chính nhưng lại đem đến khá nhiều rủi ro. Tốt nhất bạn cần xác định và tìm hiểu rõ ràng đơn vị cung cấp trên thị trường.

Chú trọng khâu lựa chọn địa chỉ cung cấp sắt thép

Mặt khác tuyệt đối bạn không nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sắt thép có giá quá rẻ so với thị trường. Bởi vì đa phần những đơn vị này thường không cung cấp sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Sắt thép nơi đây chỉ đạt cỡ tầm trung hoặc hàng “dởm” rất nguy hiểm cho công trình khi xây. Do đó bạn cần cẩn thận hơn trong khâu tìm đơn vị cung cấp không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến hậu quả sau này.

Cách nhận biết sắt thép Việt Nhật đúng chuẩn chính hãng

Sử phổ biến của sắt thép Việt Nhật đang ngày càng rộng rãi hơn trên thị trường. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm của thương hiệu được làm giả, làm nhái rất nhiều.  Đây cũng là lý do khi lựa chọn sắt thép thương hiệu Việt Nhật bạn cần cẩn thận hơn. Tốt nhất bạn nên ghi nhớ cách nhận diện sắt thép thương hiệu Việt Nhật chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Cụ thể các cách nhận biết chính hãng ấy là:

Màu sắc và thiết kế bên ngoài

Nhìn chung có rất nhiều cách để phân biệt đâu là sắt thép Việt Nhật chất lượng. Trong đó phương pháp đầu tiên bạn có thể áp dụng là nhận biết bằng mắt thường. Và tiêu biểu nhất là thông qua màu sắc và thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

Cụ thể sản phẩm chính hãng của thương hiệu luôn có màu xanh đen. Gân thép có nhiều vết gập sắc nét ở xa vẫn có thể thấy rõ. Sản phẩm ít bị chai màu, mất màu hay bị oxy hóa. Còn riêng các sản phẩm Fake thì màu sắc thuộc dạng màu xanh đậm. Gân thép gập nếp nhưng rất nông, bị mất màu nhiều.

Hơn hết thép Việt Nhật có hai loại thép chính được dùng phổ biến hiện nay. Bao gồm thép cuộn, thép thanh vằn. Nếu để ý kỹ thì 2 loại sản phẩm này có một số điểm nhận dạng chính là:

 • Thép vằn: Chiều dài của thép khoảng 11.7m. Hình văn trên thép thoạt nhìn giống như xương cá.
 • Thép cuộn: Đường kính của thép lớn từ 1 đến 1.5m rất chắc chắn và dẻo dai.

Logo và các ký hiệu

Bên cạnh quan sát về màu sắc của sắt thép bạn cũng nên chú trọng đến các ký hiệu liên quan. Và tiêu biểu nhất là logo thương hiệu chẳng hạn. Bởi vì những ký hiệu này được đính khắc tỉ mỉ nếu nhìn qua sẽ không thấy rõ. Trong đó logo và các ký hiệu kèm theo của sắt thép Việt Nhật là:

Logo bông hoa mai đặc trưng

Sản phẩm chính hãng:

 • Thép có khắc cẩn thận hình bông mai đặc trưng của thương hiệu. Bông hoa 4 cánh dạng hình chữ nhật nhỏ nhắn.
 • Phần logo in nổi bật lên trên cây thép. Có khắc chữ HPS sắc cạnh.
 • Trên thân sản phẩm cũng có khắc kèm đường kính và mác thép.
 • Các đường khắc nổi bật có thể cảm nhận bằng tay với độ nổi trội cao.

Sản phẩm Fake:

Ngược lại các sản phẩm Fake không được chú trọng về điểm nhấn đính khắc này. Đa phần mọi thứ đều làm cẩu thả không rõ ràng. Các đường khắc logo nhợt nhạt, kém rõ ràng.

 • Thanh thép nhiều ba via. Logo không rõ ràng.
 • Sắt thép có logo bông hoa mai nhưng kém nổi bật.
 • Thậm chí một số sản phẩm còn không có bông mai đính trên thân sản phẩm.

Độ dẻo dai

Sau khi xem xét kỹ lưỡng về tổng thể bên ngoài để chắc chắn hơn bạn nên kiểm tra bằng tay. Bạn hãy cầm sản phẩm lên tay để cảm nhận độ cứng cáp của cây sắt thép. Sau đó bạn hãy thử bẻ cong sắt thép để xác định tính chất lượng.

Thông thường những sản phẩm chính sẽ có độ dẻo dai cao. Khi bẻ con lại bạn thấy thanh thép hơi mềm và dễ uốn cong lại theo lực bẻ. Dự tính kích thước chỗ uốn cong có thể giao động từ 0.5m đến 0.543m. Tức là cây thép có thể uốn cong từ 50cm đến 54.3cm. Hơn nữa gai xoắn trên thân cây thép cũng được khắc đồng đều kích thước và tròn hơn nhiều.

Sắt thép hiệu Việt Nhật chất lượng có độ dẻo dai cao

Thế nhưng đối với các sản phẩm kém chất lượng thì lại khác. Cây thép có phần cứng nhắc hơn. Lúc uốn cong cây thép không có dấu hiệu xê dịch gì mà cảm thấy rất giòn, khó uốn. Phần gân khắc trên thân cây không nổi mạnh và kích thước giữa các đường gân không đều nhau.

Giá thành cung cấp

Ngoài những cách chính trên bạn cũng nên chú trọng đến giá thành sản phẩm. Tốt nhất bạn nên hạn chế và tuyệt đối không nên tìm đến sản phẩm có mức giá đưa ra quá rẻ so với thị trường.

Bạn có thể tham khảo bảng giá vừa được cung cấp trên và tìm hiểu thêm giá ở nhiều địa chỉ khác. Hoặc bạn có thể khảo sát kỹ lưỡng tại các trang cập nhật giá thành để xem sự thay đổi của giá bán. Như vậy bạn sẽ biết được giá sắt thép hợp lý của thương hiệu chính hãng và hạn chế chọn phải sản phẩm giá thành quá rẻ.

Nên mua sắt thép Việt Nhật ở đâu trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường các đơn vị cung cấp sắt thép Việt Nhật rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm ở bất kỳ thành phố hay địa phương nào. Tuy nhiên giữa muôn vàn các đơn vị như vậy không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Vì vậy để lựa chọn được một đơn vị ưng ý bạn có thể cân nhắc các địa chỉ gợi ý như sau:

Đặt mua sản phẩm tại các đơn vị lâu năm

Đơn vị cung cấp sản phẩm lâu năm là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi lẽ những địa chỉ này luôn có danh tiếng trên thị trường. Sản phẩm của đơn vị cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà người dùng đề ra. Đồng thời luôn nhận được những sự ủng hộ của mọi người. Vì thế mà đơn vị mới tồn tại lâu đến như vậy.

Đặt mua sắt thép chất lượng tại đơn vị lâu năm

Hơn hết các đơn vị lâu năm luôn biết nắm bắt tình hình. Họ có thể hỗ trợ người dùng trong quá trình chọn lựa sắt thép sao cho phù hợp. Hoặc là có thể hiểu rõ được những ý kiện mà bạn đưa ra. Chỉ cần bạn giải thích một lần nhân viên sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đặt mua sản phẩm ở cơ sở được người dùng bình chọn

Địa chỉ thứ 2 bạn nên cân nhắc cho mình chính là các đơn vị được người dùng bình chọn. Những đơn vị này đã được người dùng kiểm nghiệm và bình chọn uy tín trên thị trường. Tức là các đơn vị ấy phải đáp ứng được mọi yêu cầu từ chất lượng đến chế độ phục vụ hay các vấn đề liên quan khác.

Đặc biệt với dịch vụ Internet phát triển hiện nay thì việc tìm các đơn vị người dùng bình chọn không khó. Bạn chỉ cần gõ từ khóa lên các trang tìm kiếm là có thể lựa chọn được địa chỉ ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể hỏi han bạn bè, người thân để tìm kiếm địa chỉ hoàn hảo nhất cho mình.

Đặt mua sắt thép Việt Nhật tại CÔNG TY PHÁT TÀI

Bên cạnh các đơn vị trên bạn cũng có thể đặt mua sắt thép Việt Nhật tại Công ty Phát Đạt. Chúng tôi- Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm mua sản phẩm. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đơn vị Phát Đạt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty Phát Đạt đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu bạn nên lựa chọn

Một khi lựa chọn Phát Đạt bạn sẽ được cung cấp hệ thống sắt thép thương hiệu Việt Nhật chất lượng nhất. Các sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn công trình đề ra. Hơn hết giá thành tại Phát Đạt luôn đúng chuẩn thị trường đề ra. Mức giá ổn định phù hợp túi tiền của mỗi người dùng.

Đặc biệt Phát Đạt còn cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi. Khi mua sản phẩm tại đơn vị, các bạn còn có thể được hỗ trợ giảm giá hoặc tặng kèm quà tặng. Đi kèm với đó là chính sách đổi trả sản phẩm nếu như không đúng chuẩn chính hãng. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Công ty Phát Đạt chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định của mình khi tin tưởng Phát Đạt.

Tiểu kết

Sắt thép Việt Nhật quả thực là sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho mọi công trình hiện nay. Vì vậy trong tương lai mong rằng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Phát Đạt là đơn vị đồng hành trên mọi chặng đường xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ công ty: 54/5 Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Địa Chỉ Kho: Bãi hàng nằm trong chợ đầu mối Bình Điền
 • Số điện thoai: ‭0908 458 955
 • Website trực tuyến: https://baogiathephcm.com/